[vc_row][vc_column][vc_column_text]

ไม่พลาดทุกการรับ-ส่งพัสดุ ด้วยตู้รับพัสดุจาก บ็อกซ์ แอนด์ โค

เบื่อหรือไม่เวลาที่สั่งพัสดุมา แต่ไม่สามารถอยู่รับได้ด้วยตัวเองได้?

“ไม่อยู่บ้าน รับของไม่ได้” “ต้องวิ่งเข้าไปรับของเอง ถ้าพลาดการรับจากบุรุษไปรษณีย์” “บุรุษไปรษณีย์ไม่กล้าวางสินค้าไว้ เนื่องจากกลัวหาย” เคยไหมกับปัญหาการรับพัสดุกวนใจเหล่านี้เมื่อต้องสั่งสินค้าจากช่องทางออนไลน์ แต่ไม่สามารถรับได้ จึงต้องเสียเวลาขับรถไปรับพัสดุเองที่ทำการไปรษณีย์

ตอบโจทย์การรับพัสดุ แต่ไม่อยู่บ้าน ได้ด้วยตู้รับพัสดุจาก Box&Co นวัตกรรมที่ยกระดับการรับส่งพัสดุให้สะดวกสบายมากขึ้น เมื่อเจ้าหน้าที่หรือบุรุษไปรษณีย์มาถึงหน้าบ้านก็สามารถเปิดตู้รับพัสดุและหย่อนกล่องพัสดุเข้าตู้ โดยไม่ต้องมีผู้รับได้

ตู้รับพัสดุจาก Box&Co สามารถรับพัสดุได้หลากหลาย

ตู้รับพัสดุจาก Box&Co สามารถรองรับพัสดุได้หลากหลายประเภท เช่น กล่องพัสดุขนาดเล็กไปจนถึงกล่องพัสดุขนาดใหญ่ และยังสามารถรับซองจดหมาย, เอกสารต่างๆ และยังมีตะขอเกี่ยวและช่องรองรับที่ไว้รองรับการส่งอาหารเดลิเวอรี่

มั่นใจการรับพัสดุได้ ว่าพัสดุจะปลอดภัย ป้องกันการขโมยหรือการหยิบพัสดุภายในตู้ได้

ตู้รับพัสดุจาก Box&Co มีกลไกป้องกันการหยิบ ล้วงพัสดุภายในตู้โดยจะป้องกันจากการโจรกรรมหรือการหยิบล้วงจากเด็กได้ดีอีกด้วย ตัวตู้รับพัสดุจาก Box&Co ยังมีกลไกการยึดหรือถอดตู้รับพัสดุเฉพาะผู้มีกุญแจเท่านั้น วัสดุแข็งแรงป้องกันการงัดหรือการโจรกรรม  จึงวางใจได้ว่าสินค้าที่อยู่ในตู้พัสดุนั้นจะปลอดภัย รอเวลาที่คุณกลับมาหยิบออกจากตู้แต่เพียงผู้เดียว

ตู้รับพัสดุจาก Box&Co ทำงานอย่างไร?

  1. ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ จากแหล่งช้อปปิ้งช่องทางไหนก็ได้เช่น eBay, Lazada, Shopee หรือสั่งซื้อผ่านช่องทาง Marketplace อื่นๆ
  2. เช็คสถานะของสินค้าที่จะจัดส่งผ่านเว็บไซต์หรือช่องทางที่คุณสั่งซื้อสินค้านั้นๆ
  3. รับพัสดุได้ง่ายๆเวลาไหนก็ได้ด้วยตู้รับพัสดุจาก Box&Co เมื่อสินค้าที่คุณสั่งมาถึง บุรุษไปรษณีย์จะทำการเปิดตู้รับพัสดุและหย่อนพัสดุเข้าในตู้
  4. มั่นใจด้วยกลไกที่เพิ่มความปลอดภัยจากการดีไซน์ของทีมงาน Box&Co

เพิ่มฟีเจอร์พิเศษ หลอด UVC ฆ่าเชื้อโรคต่างๆได้กับระบบชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ Solar Cell

ตู้รับพัสดุจาก Box&Co ทั้ง 2 รุ่นยังมีฟีเจอร์พิเศษที่ลูกค้าสามารถติดตั้งเพิ่มได้ คือระบบฆ่าเชื้อไวรัสหรือเชื้อโรคอัตโนมัติด้วยแสง UV ที่สนับสนุนการจ่ายพลังงาน จากระบบ solar system โดยลูกค้าจะไม่ต้องทำการเดินสายไฟหรือเสียบปลั๊กที่อาจเกิดอันตรายจากไฟรั่วขณะฝนตก จึงทำให้เพิ่มความสะดวกสบายลดความยุ่งยากและเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกค้าทุกท่านได้มั่นใจอีกด้วย

ตู้รับพัสดุ UVC ฆ่าเชื่อโรคทำงานอย่างไร?

ตู้รับพัสดุจาก Box and Co ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้มีด้วยกัน 2 รุ่น คือ รุ่นแขวนผนัง และรุ่นตั้งพื้น โดยทั้งสองรุ่นจะทำการชาร์จพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ผ่านแผ่นโซล่าเซล (Solar System) รายละเอียดการทำงานมีดังนี้

  1. ติดตั้งตู้รับพัสดุ UVC เข้ากับพื้นหรือกำแพงหน้าบ้าน โดยหากเป็นรุ่นที่ต้องแขวนกับผนังผู้ติดตั้งจะต้องวัดจุดยึดกับแผ่นยึดการติดตั้ง (กระดูกหลัง) เมื่อยึดเข้ากับกำแพงแล้วให้ยกตู้พัสดุยึดเข้ากับแผ่นยึดการติดตั้ง ส่วนรุ่นที่ต้องติดตั้งบนพื้นสามารถยึดติดกับพื้นปูนได้เลย ด้วยชุดอุปกรณ์การติดตั้ง
  2. การใช้งานครั้งแรก ลูกค้าจะต้องทำการเปิดใช้งานโดยสับสวิตซ์ให้อยู่ตำแหน่ง On เมื่อเปิดใช้งานครั้งแรกตู้จะทำงานโดยแสดงสถานะ การทำงานที่ไฟสีแดงหน้าตู้และแสง UVC จะทำงาน เพียงเท่านี้ตู้รับพัสดุ UVC จากบ็อกซ์ แอนด์ โค ก็พร้อมใช้งานได้แล้วครับ
  3. ขณะใช้งานจริง เมื่อ บุรุษไปรษณีย์มาส่งพัสดุหรือจดหมาย ในตอนยกฝาตู้รับพัสดุ ตู้จะเตรียมพร้อมการทำงาน หลังจากที่บุรุษไปรษณีย์ปิดฝาตู้ เซนเซอร์จะส่งสัญญาณให้ระบบฆ่าเชื้อหลอดไฟ UVC ทำการฉายแสง UVC ไปยังกล่องพัสดุ โดยจะใช้เวลาในการฆ่าเชื้อโรคประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นเครื่องก็จะตัดการทำงาน

มั่นใจได้ ตู้รับพัสดุจาก Box and Co ของเราได้รับการรับรองการทดสอบการฆ่าเชื้อโรค

ตู้รับพัสดุจาก Box and Co ของเราได้ทำการทดสอบ และสรุปผลการทดสอบจาก สํานักบริหารงานวิจัยและนวัตกรรมพระจอมเกล้าลาดกระบัง ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าพัสดุทุกชิ้นที่รับมาจะปลอดภัยจากเชื้อโรคได้

ช่องทางการสั่งซื้อตู้รับพัสดุจาก Box&Co

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อตู้รับพัสดุจากบ็อกซ์ แอนด์ โค ได้ที่ www.boxandco.co.th, Facebook : www.facebook.com/MailboxBoxandCo, Line : @boxandco.co.th และช่องทาง Shopee, Lazada สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 095 206 1673[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *