เมนู

เกี่ยวกับเรา

  • Home
  • เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
บริษัท บ็อกซ์ แอนด์ โค จำกัด

เปิดดำเนินการในปี 2544 เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ตู้รับจดหมาย ตู้รับพัสดุ ตู้Delivery ตู้ฆ่าเชื้อยูวีซี ตู้และกล่องโลหะต่างๆ รวมถึงสินค้าสั่งทำ ตามแบบของลูกค้า แบบครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบ ผลิต และส่งมอบ ด้วยแบบมาตราฐานกว่า 50 แบบ ตามความต้องการ เหมาะกับบ้าน อาคารทุกหลังทุกสไตล์ ใส่ใจการออกแบบและขบวนการผลิตทุกขั้นตอน มั่นใจ ในสินค้า และบริการ การส่งมอบถึงมือลูกค้า ตลอดจนบริการหลังการขาย ที่ทำให้มั่นใจในสินค้าและบริการ

วัตถุดิบคุณภาพ

- Electrolytic zinc coated steel sheet มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก. 2223-2548

- แผ่นสแตนเลส เกรด 304 มาตรฐาน JIS SUS304

- แผ่นอะลูมิเนียม เกรด AA1100 มาตรฐาน GB AA1100

และอุปกรณ์ประกอบที่ได้มาตรฐาน เพื่อความคงทนตลอดอายุการใช้งาน

ทำพิเศษตามสั่ง

ผลิตและจำหน่าย ตู้รับจดหมาย, ตู้ฆ่าเชื้อ UVC, ตู้และกล่องต่าง ๆ รวมถึงสินค้าสั่งทำตามแบบของลูกค้า สำหรับบ้านพักอาศัย อาคาร สำนักงาน


สินค้าและบริการ (Product and Service) บริษัท บ็อกซ์ แอนด์ โค จำกัด เป็นบริษัทฯผลิตและจำหน่าย “สินค้าประเภทตู้จดหมาย”สำหรับบ้านพักอาศัยและคอนโดมิเนียมรวมถึงอาคารสำนักงาน โดยดีไซด์หลากหลายตามการใช้การและตามความต้องการของลูกค้าอาทิเช่น รุ่น MB4501,MB4502,Condobox และยังมีให้เลือกกว่า 30 แบบตามความต้องการภายใต้แบรนด์ “BOX&CO” และได้มีการจดสิทธิบัตรจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา บริษัทฯ มีมาตรฐานในการผลิตสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ความสำเร็จของบริษัทฯ เกิดจากความพึงพอใจของลูกค้าทั้งในด้านคุณภาพสินค้า การจัดฝึกอบรมการขายแก่ตัวแทน การจัดส่งสินค้าตรงเวลาและความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงตามเป้าหมายเป็นอย่างดี ประกอบกับการติดตามดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ทำให้บริษัทฯ สามารถขายสินค้าที่มีคุณภาพด้วยราคาที่เหมาะสมได้ บริษัท บ็อกซ์ แอนด์ โค จำกัด จึงสามารถยืนหยัดอยู่ได้แม้ว่าจะพบสถานการณ์ที่พลิกผันก็ตาม